QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP GROUP và công ty 4 Ways Fresh (Úc) ký kết hợp tác chiến lược

09/11/2022

Tin về QP Group

Sáng ngày 08/11/2022 tại khách sạn Sofitel SaiGon, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn QP GROUP và công ty 4 Ways Fresh (Úc). Buổi ký kết có sự chứng kiến của bà Frances Adamson Thống đốc Nam Úc, Bà Sarah Hooper – Tổng lãnh sự Úc và bà Rebecca Ball – Ủy viên Thương mại Cấp cao.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn QP (QP GROUP) là Công Ty TNHH MTV Quang Phúc được sáng lập vào năm 2008, với ngành nghề kinh doanh ban đầu là: sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ thương mại (cao su, tràm, xà cừ, thông, v.v…) cho thị trường trong và ngoài nước; cho thuê nhà xưởng công nghiệp. Hiện nay, QP GROUP được xây dựng là mô hình Tập đoàn đa ngành, với mục tiêu đa dạng hóa loại hình đầu tư, hướng đến phát triển ổn định và bền vững.

4 Ways Fresh là công ty hàng đầu tại Nam Úc và Tây Úc trong lĩnh vực sản xuất Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chế biến, đóng gói, phân phối sản phẩm trên toàn nước Úc và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Công ty chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho các dự án trong 5 năm tới tại Úc và Việt Nam. Hiện tại, 4 Ways Fresh đã đầu tư tại Việt Nam dự án sản xuất (Rau, củ quả và dược liệu) tại Khu Nông nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao tại Măng Đen – Kon Tum, hàng năm cung cấp một sản lượng lớn các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

Thông qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược, QP GROUP và 4 Ways Fresh cam kết đồng hành cùng hợp tác trong việc thúc đẩy sự phát triển đầu tư giữa Việt Nam và Úc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phát triển công nghiệp – nông nghiệp, hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.

QP Group 2024 – All rights reserved