QP Group

QP GROUP

Vươn tầm cao - Vượt tầm xa

Với khát vọng “Vươn tầm cao – Vượt tầm xa”, QP Group hướng tầm nhìn trở thành Tập đoàn Đầu Tư – Xây Dựng – TMDV bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nỗ lực nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt bằng những sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực.

QP Group được xây dựng trên mô hình Tập đoàn đa ngành, phát triển hệ sinh thái toàn diện gồm các công ty thành viên: Công ty Cổ phần QP Land (QP Land), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng QP (QP Cons), Công ty Cổ phần QP Service (QP Service), Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Quang Phúc (QP IDC).

Dựa trên nguồn lực tài chính vững mạnh, sự thiện chí, tôn trọng để cùng nhau phát triển bền vững, Tập đoàn đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước, đầu tư chủ yếu xoay quanh 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản – Xây dựng – TM-DV – Đầu tư khu công nghiệp.

Trên hành trình kiến tạo bản sắc riêng, QP Group luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết đồng hành và mang lại lợi ích cho đối tác, nhà đầu tư, không ngừng cải tiến chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới nhằm mang lại giá trị thực cho sản phẩm – dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và vươn tầm quốc tế.

Song song với hoạt động kinh doanh, QP Group cũng ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp trong bức tranh phát triển chung của cộng đồng xã hội. QP Group lựa chọn hành trình phát triển bền vững để tạo ra những giá trị thực, đồng thời đóng góp tích cực cho cộng đồng – xã hội và môi trường. Ý thức trách nhiệm và những định hướng cụ thể về phát triển bền vững vừa là tiền đề then chốt cho sự thành công của tập đoàn, vừa là “cầu nối” đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng và cũng cách chúng tôi nói lời cảm ơn và đóng góp vào sự phát triển chung.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn QP Group là Tập Đoàn Đầu Tư - Xây Dựng - Thương Mại Dịch Vụ bất động sản chuyên nghiệp & phát triển bền vững, không ngừng nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái toàn diện cho nhu cầu Bất động sản, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và khát vọng “Vươn tầm cao - Vượt tầm xa” trên trường quốc tế.

Sứ mệnh Nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt bằng những sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực.

Giá trị cốt lõi Là nguyên tắc cho mọi hoạt động, là lời cam kết của QP Group đối với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội:

01

Can đảm
đón đầu xu hướng

Đứng trước các thử thách, QP Group với tinh thần can đảm đối mặt để đón đầu xu hướng; liên tục đổi mới, dám nghĩ dám làm; lấy sáng tạo là sức sống, kiên định là hạt nhân cho sự phát triển mang đậm bản sắc riêng.

02

Gương mẫu

Người lãnh đạo không cầm tay chỉ việc hay quản lý, họ lấy chính mình là hình mẫu để trao quyền, truyền cảm hứng, lăn xả với công việc bằng cả khối óc và con tim.

03

Khách hàng
là trung tâm

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công, liên tục cải tiến, đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao giá trị thực cho sản phẩm, dịch vụ.

04

Liêm chính

Mỗi cá nhân là một đại sứ cho sự chính trực, tinh thần thượng tôn pháp luật và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp, giúp lan tỏa tác động tích cực đến cộng đồng.

05

Cam kết
đồng hành

Xây dựng quan hệ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư, xã hội bằng sự thiện chí, tôn trọng nhau cùng phát triển bền vững và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lịch sử hình thành & phát triển

Xuất phát
2008
2012 - 2017
2017 - 2021
Đến nay
Xuất phát điểm từ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gỗ thương mại, QP Group đã sớm khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp và nỗ lực đem đến những sản phẩm mang giá trị thực cho khách hàng. Với tiềm lực tài chính vững vàng, cùng sự can đảm đón đầu xu hướng và không ngừng đổi mới, QP Group ngày càng lớn mạnh, mở rộng và thành công ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật với vị thế là Tập Đoàn Đầu Tư - Xây Dựng - TM-DV bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.
Công Ty TNHH Quang Phúc được thành lập và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất, phân phối gỗ thương mại (cao su, tràm, xà cừ, thông...) cho cả thị trường trong và ngoài nước. Nhờ vào tinh thần lăn xả, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà doanh nghiệp đã được ghi nhận là một trong những đơn vị sản xuất gỗ nguyên liệu cao su lớn nhất tại khu vực phía Nam.
Giai đoạn đổi mới quan trọng đánh dấu sự chuyển hướng sang đầu tư phát triển bất động sản công nghiệp: đầu tư xây dựng và vận hành hơn 20ha nhà xưởng cho thuê tại KCN Nam Tân Uyên và KCN Tân Bình, tỉnh Bình Dương. Với nền tảng này, QP Group đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, tạo bệ phóng mạnh mẽ cho “Vươn tầm cao - Vượt tầm xa” của Tập đoàn Bất động sản – Xây dựng – TM-DV hàng đầu Việt Nam về sau này.
Nhờ vào nguồn lực tài chính và những kinh nghiệm được tích lũy trong gần 10 năm đầu thành lập và xây dựng thương hiệu, QP đã có một thời kỳ phát triển rực rỡ, đưa thương hiệu tập đoàn đến gần và rộng hơn với khách hàng, đối tác lớn trong lẫn ngoài nước. Bằng sự thiện chí, tôn trọng để cùng nhau phát triển bền vững và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, QP Group đã hợp tác và đồng hành phát triển với các đơn vị bất động sản uy tín như: Becamex, Bcons… để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.
QP Group định hướng phát triển bền vững theo mô hình tập đoàn đa ngành, với mục tiêu đa dạng hóa loại hình đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Tập đoàn từng bước mở rộng quy mô, bao gồm các công ty thành viên: QP Land, QP Cons, QP Service, QP IDC. Đồng thời, QP Group chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước, đầu tư chủ yếu xoay quanh 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản - Xây dựng - TM-DV - Đầu tư khu công nghiệp.

Ban lãnh đạo

QP Group chủ động tập hợp những con người ưu tú, có tài năng, bản lĩnh, biết lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau trên tinh thần hợp tác cùng chiến thắng. Đội ngũ lãnh đạo lấy chính mình làm hình mẫu để trao quyền, thắp lửa nhiệt huyết cho những nhân sự đồng hành, khuyến khích sự sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao.
Ông

Nguyễn Văn AC

Tổng Giám đốc
Ông

Nguyễn Văn C

Giám đốc
Ông

Nguyễn Văn D

GIám đốc
Ông

Nguyễn Văn AB

Chủ tịch HĐQT

Ban lãnh đạo

QP Group chủ động tập hợp những con người ưu tú, có tài năng, bản lĩnh, biết lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau trên tinh thần hợp tác cùng chiến thắng. Đội ngũ lãnh đạo lấy chính mình làm hình mẫu để trao quyền, thắp lửa nhiệt huyết cho những nhân sự đồng hành, khuyến khích sự sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao.

Giải thưởng - Chứng nhận

QP Group trân quý sự ghi nhận, vinh danh qua các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Những đánh giá tích cực là động lực thúc đẩy tập đoàn không ngừng đổi mới để phát triển bền vững.

HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG
TRONG CHIẾN DỊCH ĐẨY LÙI COVID-19
HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO
VÌ NGƯỜI NGHÈO – KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU
HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG
TRONG CHIẾN DỊCH ĐẨY LÙI COVID-19
HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG
TRONG CHIẾN DỊCH ĐẨY LÙI COVID-19
QP Group 2024 – All rights reserved