QP Group trao tặng 200 triệu đồng xây nhà tình thương cho bà con Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Sáng ngày 7/5/2023,  Ban Lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức buổi lễ trao tặng 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại địa phương. Nằm trong khuôn khổ phong trào “Vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình nhận được sự quan tâm sâu sát của chính quyền địa phương cùng sự ủng hộ của cộng đồng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Biện – Bí thư, Chủ tịch HĐND Huyện Thiệu Hóa; ông Đỗ Thế Bằng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thế Anh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Thiệu Hóa, ông Lê Quang Sáu – Thành viên HĐQT của QP GROUP cùng toàn thể Ban Thường vụ, Lãnh đạo Huyện và đông đảo bà con Huyện Thiệu Hóa.

Vinh dự có mặt tại buổi lễ, đại diện QP GROUP đã trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Lãnh đạo Huyện, với mong muốn chung tay cùng chương trình để sẻ chia, động viên và tạo điều kiện để bà con “Thoát nghèo, vượt khó”. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.

Những ngôi nhà nghĩa tình được bàn giao cho bà con nghèo ở địa phương đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của các cơ quan, doanh nghiệp là nguồn động viên vô cùng ý nghĩa, giúp những hộ nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, sớm vươn lên để có tương lai tốt đẹp hơn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Quang Sáu – Thành viên HĐQT của QP GROUP cũng chia sẻ, đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn” mà QP GROUP phát động đến toàn thể CB – NV trong thời gian qua. Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo thành viên QP GROUP như một sự lan tỏa yêu thương cùng những giá trị cao đẹp của việc “cho đi” và chia sẻ.

QP GROUP tin rằng, doanh nghiệp chỉ thành công khi mỗi bước chân của hành trình phát triển đều gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng. Thực hiện trách nhiệm với xã hội cũng là một trong những giá trị cốt lõi của QP GROUP để phát triển bền vững và góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Share by :