QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP GROUP TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO 3 HỘ NGHÈO THÔN TOÁN THỌ

06/02/2024

Tin về QP Group

Chiều ngày 19/1/2024, Ban Lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá đã tổ chức Lễ Bàn giao nhà đại đoàn kết cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn của Thôn Toán Thọ, xã Thiệu Toán, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá. Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Những người con Thiệu Toán hướng về quê hương” đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của Lãnh đạo địa phương và cộng đồng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Đỗ Thế BằngPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Xuân LaiỦy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Lê Quang Sáu, Lê Quang Bảy – Thành viên HĐQT QP Group, cùng toàn thể Ban Thường trực MTTQ huyện, Lãnh đạo Huyện, các trưởng Ban ngành – Đoàn thể xã Thiệu Toán và đông đảo bà con thôn Toán Thọ.

Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Quang Sáu đã đại diện QP GROUP trao tặng 100 triệu đồng, góp phần hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo thôn Toán Thọ. Ông chia sẻ “Là một trong những người con Thiệu Toán, tôi hoàn toàn ủng hộ chương trình  “Những người con Thiệu Toán hướng về quê hương” mà Ban lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá đã phát động. Chương trình là sự kết nối chặt chẽ, tạo nên sức mạnh tổng hợp của những người xa quê, nhằm chia sẻ nghĩa tình,  lan tỏa trách nhiệmlòng nhân ái. Với QP Group, chúng tôi luôn quan niệm rằng, doanh nghiệp chỉ thành công và phát triển bền vững khi hành trình phát triển đó gắn liền trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Thiệu Toán là xã không có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Chính vì vậy, nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội ởđịa phương phát triển, trong thời gian qua ngoài tập trung huy động nội lực, Ban lãnh đạo xã Thiệu Toán còn làm tốt công tác kêu gọi, vận động con em hướng về quê hương bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Việc làm này đã trở thành một nét truyền thống nổi bật ở địa phương. Qua một thời gian ngắn tổ chức thi công, 3 ngôi nhà đại đoàn kết đã được bàn giao và đưa vào sử dụng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn đó là Bà Dương Thị Cân, Trịnh Thị Tuyên và ông Trịnh Văn Thức thuộc thôn Toán Thọ, xã Thiệu Toán, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.

Với các hoạt động của chương trình “Những người con Thiệu Toán hướng về quê hương” dành cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiệu Toán nói chung, thôn Toán Thọ nói riêng là những món quà ý nghĩa không chỉ giúp các gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn chuẩn bị đón Tết chu đáo, đầy đủ mà còn là nguồn động viên to lớn, giúp các gia đình vượt khó vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống và thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

QP Group 2024 – All rights reserved