QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP GROUP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023

23/01/2024

Tin về QP Group

Với phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam, mỗi khi Tết đến Xuân về là dịp để cùng nhau “Nhìn lại năm cũ – Hướng về tương lai”. Lễ tổng kết Kinh doanh và tiệc Tất niên năm 2023 của QP GROUP là dịp để “Gia đình” QP GROUP cùng ngồi lại kết nối, chia sẻ yêu thương và cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua.

Những trang cuối cùng của năm 2023 đang dần khép ại, chuẩn bị chào đón một năm đầy triển vọng hơn sắp đến. Hoàvào không khí chung, chiều ngày 18/1/2024, QP GROUP đã tổ chức thành công LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ TẤT NIÊN NĂM 2023 cho toàn thể CBNV công ty.

Tập thể CBNV QP Group náo nức tham dự Lễ Tổng Kết hoạt động Kinh doanh và tiệc Tất niêm năm 2023 được tổ chức vào 18/01/2023

Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm 2023 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024. Đồng thời, đại diện Ban lãnh đạo cũng cam kết với toàn thể CBNV sẽ cố gắng trong công tác chỉ đạo điều hànhcũng như quan tâm, chăm lo và nâng cao đời sống CBNV nhằm hướng đến mục tiêu chung “Vì sự phát triển thịnh vượng bền vững của QP Group.” Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng đã đặc biệt tuyên dương – khen thưởng đến những cá nhân, tập thể xuất sắc cũng như ghi nhận những cống hiến của tất cả CBNV trong năm 2023.

Ban Lãnh đạo QP Group tuyên dương khen thưởng các Cá nhân, Tập thể đã đạt thành tích xuất sắc năm 2023

Với một năm đầy khó khăn thử thách, nhưng QP GROUP vẫn đạt được một số thành công nhất định nhờ vào những định hướng phát triển phù hợp và kịp thời, Ban lãnh đạo QP Group đã không ngừng nổ lực ổn định nguồn nhân lực và tập trung phát triển sản phẩm nhằm mục tiêu hoà vào xu thế phát triển tất yếu của ngành BĐS tại Việt nam và chuẩn bị cho năm kinh tế mới – năm 2024. Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện hơn trong năm 2024, nhưng với kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận, Ban lãnh đạo tin rằng với tinh thần đoàn kết và chấp nhận đương đầu khó khăn để đón nhận cơ hội mới, QP GROUP sẽ cùng nhau đạt được mục tiêu chung trong năm tới.

Đặc biệt, Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, Chủ tịch HĐQT QP GROUP – Ông LÊ QUANG PHÚC cũng có những chia sẻ đầy thân tình: “Chặng đường trong năm vừa qua đối với chúng ta cũng đầy những khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể, sự nhiệt huyết của từng nhân viên, cũng với sự kiên định của Ban Lãnh đạo đã đưa QP GROUP vững vàng vượt qua thử thách, đó là một thành tựu to lớn cần được ghi nhận của tất cả chúng ta.”

Ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị QP Group phát biểu tại buổi lễ

Sau buổi lễ, Ban lãnh đạo, quý vị khách mời cùng Toàn thể CBNV QP GROUP đã có buổi tiệc Tất niên đầy ý nghĩa và ấn tượng trong không khí ấm cúng và thân tình. Năm 2023 có thể không hoàn hảo, nhưng tập thể QP GROUP đều xứng đáng chúc mừng nhau vì những cố gắng đầy nỗ lực của bản thân, của tập thể, và tận hưởng mọi điều tuyệt vời nhất bên đồng nghiệp trong khoảnh khắc của buổi tiệc này. Hy vọng tất cả CBNV QP GROUP đều có những động lực, những khát khao để cùng nhau tích cực nỗ lực hơn nữa, cùng chung tay xây dựng QP GROUP phát triển hơn nữa trong năm 2024 đầy thách thức sắp tới.

QP Group 2024 – All rights reserved