QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG UBMTTQ HUYỆN THIỆU HOÁ TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

23/02/2024

Tin về QP Group

Trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Tập đoàn QP Group đã phối hợp với UBMTTQ Huyện Thiệu Hoá, tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và đóng góp ủng hộ trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao tại quê nhà.

Sáng ngày 5/2/2024, tại Xã Thiệu Toán, Tập đoàn QP Group đã phối hợp với UBMTTQ Huyện tổ chức trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 của Thị Trấn Hậu Hiền, Xã Thiệu Chính, Thiệu Toán và Thiệu Hoà.

Tham dự buổi trao quà có các ông Lê Quang Sáu, Lê Quang Tùng, đại diện Tập đoàn QP Group; đồng chí Nguyễn Xuân Lai, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Huyện; đại diện Hội LHPN, phòng lao động, Thương binh và Xã hội Huyện; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể và đại diện của 200 hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn của 4 đơn vị nói trên.

Đại diện QP Group cùng các đại biểu tham dự buổi trao quà.

Bà con đại diện 200 hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn của Thiệu Toán, Thiệu Chính, Thiệu Hoà và Thị Trấn Hậu Hiền tại buổi trao quà.

Ông Lê Quang Sáu – Thành viên HĐQT  Tập đoàn QP Group trao bảng tượng trưng cho đồng chí Nguyễn Xuân Lai, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Huyện.

Tại buổi lễ, những món quà đã được trao tận tay đại diện 200 hộ, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn của Xã Thiệu Toán, Thiệu Chính, Thiệu Hoà và Thị Trấn Hậu Hiền. Ngoài ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” những món quà còn giúp các gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn chuẩn bị đón Tết chu đáo, đầy đủ và là nguồn động viên to lớn, giúp các gia đình vượt khó vươn lên trong thời gian tới.

Đại diện QP Group và Các đồng chí Lãnh đạo Huyện, Xã Thiệu Toán cùng trao quà đến 200 hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn của Xã Thiệu Toán, Thiệu Chính, Thiệu Hoà và Thị Trấn Hậu Hiền.

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán, chiều 19/2/2024, QP Group tiếp tục đồng hành UBND Huyện Thiệu Hóa trong chương trình “Tết khuyến học, khuyến tài” năm 2024. Tại đây, đại diện QP Group đã trao bảng tượng trưng ủng hộ 20.000.000 đồng cho đại diện Lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá, nhằm đóng góp một phần chăm lo đến đội ngũ nhà giáo, học sinh, tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường và các con có cơ hội phát triển tài năng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đại diện QP Group trao bảng tượng trưng cho đại diện Lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá trong lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh, giáo viên có học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2023 – 2024.

Những hoạt động tặng 200 phần quà, ủng hộ khen thưởng Giáo viên – Học sinh giỏi và xây 3 nhà “Đại đoàn kết” cho bà con Huyện Thiệu Hoá… đều nằm trong phong trào Tết sum vầy – Xuân chia sẻ mà QP Group phát động nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh việc tập trung phát triển nội lực, QP Group luôn quan tâm chăm lo đời sống cho CBNV và phát huy tinh thần trách nhiệm Xã hội đến với cộng đồng. Đây là một trong những minh chứng cho giá trị cốt lõi mà QP group luôn hướng đến “Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm”.

QP Group 2024 – All rights reserved