QP GROUP NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ với Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đại diện UBND Tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập Đoàn QP (QP Group) về những đóng góp, hỗ trợ tích cực của QP Group trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 Đại diện Tập Đoàn QP Group đón nhận bằng khen từ đại diện UBND tỉnh Bình Dương dành cho Doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 

Khi Bình Dương phải căng mình ứng phó với đại dịch, Doanh nghiệp vừa đóng vai trò là Người chiến sĩ kiên cường, hỗ trợ địa phương trên mặt trận kinh tế, đảm bảo công ăn việc làm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, đồng thời là Người tiên phong đi đầu trong nỗ lực hồi phục và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”.

Vượt qua những khó khăn chung và riêng, QP Group đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương thông qua những đóng góp hết sức tích cực. Theo đó, Tập  đoàn bằng nguồn ngân sách của mình đã thực hiện xây dựng và bàn giao cho tỉnh Bình Dương khu điều trị dã chiến 10.000m2, quy mô 1.400 giường tại Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đồng thời tài trợ nhiều xe cứu thương và tiền mặt đến số vùng “nóng” về Covid-19 tại địa phương như thị xã Tân Uyên, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một.

Những nỗ lực này khẳng định cam kết của QP Group trong việc phát triển bền vững kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực. Đồng hành và chia sẻ với cộng đồng và xã hội cũng là cách chúng tôi nói lời cảm ơn…

Share by :