Tầm nhìn

QP Group định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn Bất động sản – Xây dựng – Thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và “vươn tầm cao, vượt tầm xa” trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt bằng những sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực.

Giá trị cốt lõi

Giá trị của QP Group là bản lề cho mọi hành động của mình và miêu tả cách chúng tôi hành xử với thế giới.

Khát vọng chiến thắng

Can đảm đối mặt với thử thách và đón đầu xu hướng; lấy sáng tạo là sức sống, kiên định là hạt nhân cho sự phát triển nhằm tạo nên bản sắc riêng.

Tố chất lãnh đạo

Người lãnh đạo không đơn thuần là cầm tay chỉ việc, họ lấy chính mình là hình mẫu để lãnh đạo, trao quyền và lăn xả bằng cả khối óc và con tim.

Khách hàng là trung tâm

Xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công, không ngừng cải tiến chất lượng, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao giá trị sản phẩm – dịch vụ.

Liêm chính

Mỗi cá nhân là một đại sứ cho sự chính trực, tinh thần thượng tôn pháp luật và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp, giúp lan tỏa tác động tích cực đến các cộng đồng có ảnh hưởng.

Cam kết đồng hành

Xây dựng quan hệ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư, xã hội bằng sự thiện chí, tôn trọng để cùng nhau phát triển bền vững và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.